Top Ads

Follow buttons

Bình Dương: Truy tìm nghi phạm đập kính ôtô trộm tiền tỷ

Thứ Bảy, 18 tháng 7, 2020, 5:36 CH Last Updated 2020-07-18T10:36:34Z


Chỉ trong một đêm kẻ gian đã gây ra 4 vụ đập kính ô tô trộm tài sản ở Bình Dương. Công an cảnh báo người dân cảnh giác khi đậu xe ô tô có tài sản bên trong tại nơi công cộng.

Ngày 18-7, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương, cho biết đang điều tra làm rõ vụ hàng loạt xe ô tô bị đập kính lấy trộm tài sản. Bốn chiếc ô tô bị đập kính đều nằm trong khu đô thị Phúc Đạt (phường Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một).


Theo thông tin ban đầu, khoảng từ 2 giờ đến 5 giờ sáng ngày 16-7, tên trộm đã đập bốn chiếc ô tô để lấy trộm tài sản. Tuy nhiên, chỉ có hai chiếc xe có tài sản bên trong gồm tiền và laptop với tổng trị giá hàng chục triệu đồng.


Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Phòng Cảnh sát hình sự đã nhanh chóng phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra, làm rõ, đồng thời phát đi thông báo đến người dân để mọi người cảnh giác.


Trước đó năm 2017, 2018 trên địa bàn tỉnh đã xảy ra cả chục vụ kẻ gian đập kính ô tô trộm tài sản. Có vụ kẻ gian táo tợn đập kính ô tô trước phòng công chứng, trong nhà hàng. Chủ nhân báo số tiền mất trộm lên đến cả 1 tỷ đồng.


Ngày 28.9.2018, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã bắt được đối tượng liên tiếp gây ra nhiều vụ đập kính ôtô trộm cắp tài sản xảy ra trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Thời gian về sau, tội phạm này ít xảy ra, gần đây lại xuất hiện.

Bình luận

Có thể bạn thích