Top Ads

Follow buttons

Bình Dương: Con trai 14 tuổi bị xe tải cán t.ử v.ong thương tâm, người mẹ ngồi khóc ngất trong mưa

Thứ Sáu, 24 tháng 7, 2020, 7:58 SA Last Updated 2020-07-24T00:58:46Z


Điều khiển xe máy chở con trai được nghỉ hè từ Đồng Nai lên Sài Gòn chơi, khi đi qua địa phận Bình Dương thì bất ngờ va chạm với xe tải. Con trai bị xe tải cán tử vong tại chỗ, người mẹ bị xây xát ngồi khóc ngất trong mưa khiến nhiều người xót xa.

Vụ tai nạn xảy ra vào lúc 19h30 ngày 23/7 tại vòng xoay Thuỷ Châu thuộc phường Bình Thắng, TP. Dĩ An, Bình Dương.

Thời điểm này, chị Phạm Thị Thêu (34 tuổi, quê Đồng Nai) điều khiển xe máy (59V2-935.41) chở theo con trai tên Huỳnh Văn H. (14 tuổi) chạy trên đường ĐT 743 hướng từ Đồng Nai về Bình Dương.


Hiện trường vụ tai nạn.


Chiếc xe máy của chị Thêu điều khiển chở con trai nhưng không may gặp nạn.

Khi đến khu vực trên thì xảy ra va chạm với xe tải (BKS 70C-139.24) chạy cùng chiều. Vụ va chạm khiến người và xe máy ngã ra đường, chị Thêu bị xây xát ngoài da nhưng con trai chị đã bị xe tải cán qua người, tử vong tại chỗ.

Chứng kiến con trai tử vong trước mặt mình, người mẹ ngồi gào khóc thảm thiết gọi tên con trong vô vọng dưới mưa khiến ai chứng kiến cũng xót xa. Theo người dân, thời điểm xảy ra tai nạn, khu vực này có mưa nên đường khá trơn trượt. Bên cạnh đó khu vực vòng xoay này cũng thường xuyên xảy ra tai nạn vì mật độ giao thông đông đúc.


Người mẹ khóc ngất khi chứng kiến con trai bị xe cán tử vong trước mặt mình.

Được biết, chị Thêu ở trọ tại quận Gò Vấp, TP. HCM. Tranh thủ dịp nghỉ hè, chị về Đồng Nai đón con trai lên chơi với cha mẹ, khi đi qua khu vực trên thì không may xảy ra tai nạn thương tâm.

Hiện vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng TP. Dĩ An điều tra làm rõ.


Bình luận

Có thể bạn thích