Top Ads

Follow buttons

Bình Dương: Bác tài xe ôm nghèo gặp nạn trên đường “không qua khỏi”, ông Dũng “lò vôi” đi ngang qua gửi tặng cọc tiền mặt 100 triệu ngay tại chỗ

Thứ Sáu, 3 tháng 7, 2020, 2:22 CH Last Updated 2020-07-03T07:24:31Z

Đi đường thấy người bị TNGT “không qua khỏi”, ông Dũng “Lò vôi” gửi tặng 100 triệu đồng tại chỗ cho gia đình.


Khoảng 0h khuya ngày hôm qua 6/3 trên quốc lộ 13, đoạn đối diện Tân Hiệp Phát (Dr. Thanh), TP. Thuận An, Bình Dương.


Khi đó, trời vẫn còn mưa lâm râm, người dân 2 bên đường chuẩn bị đi ngủ thì nghe 1 tiếng động lớn, khi chạy ra xem thì phát hiện người đàn ông bất động giữa đường, cạnh con lươn trồng bông, kiểm tra thì phát hiện người này đã “không qua khỏi” nên lập tức báo cơ quan chức năng.


Chiếc xe của bác tài xe ôm nằm giữa đường (Ảnh: Bình Dương 24h)

Phía bên kia bồn bông là 1 xe gắn máy, nghi người này tự gây TN hoặc bị ô tô khác va trúng nên nằm qua bên này đường.


Lực lượng chức năng đã có mặt khoanh vùng hiện trường, nhiều người dân cũng đứng dưới mưa hỗ trợ đặt biển báo cho các tài xế lưu thông thấy hiện

Lúc này, ông Huỳnh Uy Dũng  – tức Dũng “lò vôi” ( ông chủ của khu du lịch nghìn tỷ Đại Nam) đi ngang thấy vụ việc nên đã dừng xe lại hỏi thăm.


Ông Dũng “lò vôi” (người mặc áo trắng bên phải)

Sau khi biết bác này làm nghề chạy xe ôm, đêm mưa vất vả còn gặp chuyện, gia đình thì khó khăn nên ông Dũng đã gửi tặng gia đình 1 cọc tiền (tờ 500 ngàn), nhưng gia đình từ chối nhận, mãi một hồi được sự thuyết phục của ông thì gia đình đã nhận và đếm được số tiền lên đến 100 triệu đồng.


Gia đình nạn nhân đại diện nhận tiền từ ông chủ Đại Nam (Ảnh: Bình Dương 24h)

Nhiều người đi đường có thể không biết ông tại sao lại làm vậy, nhưng nhiều người ở Bình Dương và hay xem tin tức chắc không còn xa lạ gì về người đàn ông được mệnh danh là bậc thánh sống, vị đại gia thứ thiệt hàng đầu Việt Nam.


Tin tức trên báo Công an Nhân dân, ông Dũng “lò vôi”, là danh xưng của một trong những vị đại gia hàng đầu Việt Nam, người ta ước chừng khối tài sản của ông độ vài mươi nghìn tỷ, theo thống kê từ truyền thông giá trị tài sản chốt lại của ông Dũng là khoảng 50 nghìn tỷ.


Hiện nay, ông Huỳnh Uy Dũng là Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Du lịch Đại Nam . Được thành lập vào năm 1996, đến nay ông ty này đã nắm trong tay nhiều bất động sản và tài sản khủng như: Khu du lịch Lạc cảnh Đại Nam Văn Hiến, Khu công nghiệp Sóng Thần 2, Khu công nghiệp Sóng Thần 3, Khu đô thị Trung Tâm hành chính huyện Dĩ An, Khu dân cư Sóng Thần, Khu đô thị thương mại dịch vụ Sóng Thần…

Được biết, Khu công nghiệp Sóng Thần 2 có diện tích 313ha, tỷ lệ lập đầy cho thuê đến 96,5% với tổng vốn đầu tư 423,28 tỷ đồng; Khu công nghiệp Sóng Thần 3 có tổng vốn đầu tư 935,945 tỷ đồng, diện tích 533,846 ha, tỷ lệ lấp kín 67%.


Khu du lịch Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến ở Bình Dương của đại gia Dũng “lò vôi” rộng 450 ha, kinh phí đầu tư 6.000 tỷ đồng.

Bên cạnh đó nhân kỷ niệm 5 năm ngày cưới, ông dành tặng vợ hoa tai kim cương có giá gần 70 tỷ đồng và được đặt tại tiệm hoàng kim nổi tiếng ở Singapore. Về làm từ thiện, ông Dũng tuyên bố Toàn bộ lợi nhuận của Đại Nam đều được đưa về quỹ thiện nguyện Hằng Hữu để giúp những người khó khăn.


Trong đại dịch vừa qua, Ông Dũng cũng đồng ý để nhà nước sử dụng khu khách sạn có 81 phòng mở cửa đón người từ nước ngoài về cách ly tập trung.

Tiếp đó, khi Miền Tây xảy ra Hạn mặn, ông Dũng tiếp tục đầu tư cả chục tỷ đồng lắp đặt máy lọc nước mặn thành nước ngọt để tặng người dân.

Ảnh: Bình Dương 24H, Tin tổng hợp
Bình luận

Có thể bạn thích