Top Ads

Follow buttons

Đà Nẵng: Quỵt tiền mua dâm, 9X lừa cô gái cuỗm luôn iPhone X

Thứ Năm, 2 tháng 7, 2020, 5:05 CH Last Updated 2020-07-02T10:05:59Z

Nam thanh niên quê Quảng Bình dùng tài khoản Facebook, Zalo giả lừa cô gái bán dâm để quan hệ rồi lấy luôn điện thoại iPhone X của người này.

Công an quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) chiều nay đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Phạm Minh Hiếu (21 tuổi, quê thị xã Ba Đồn, Quảng Bình) về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.


Phạm Minh Hiếu tại cơ quan điều tra

Theo điều tra, để có tiền tiêu xài Hiếu nảy sinh ý định lừa các cô gái bán dâm. Ngày 3/6, khi đang ở TP Tam Kỳ (Quảng Nam), thanh niên này lập tài khoản Facebook mang tên “Hoàng Lann” rồi vào một nhóm của các cô gái bán dâm.

Hiếu chủ động kết bạn với chị L.T.T.H. (21 tuổi, ngụ huyện Hòa Vang) nhắn tin giới thiệu có người cần mua dâm với giá 600.000 nghìn đồng/h, trên 2h là 2 triệu đồng.

Sau khi hai bên thỏa thuận, Hiếu hẹn cô gái ngày hôm sau có khách liên hệ. Sau đó, nam thanh niên này xin số điện thoại chị H. rồi lấy số điện thoại của chính mình liên hệ bằng Zalo thỏa thuận địa điểm mua bán dâm.

Sáng 11/6, Hiếu đón xe khách từ Tam Kỳ ra Đà Nẵng thuê xe máy để chạy tới nhà nghỉ ở đường Trường Chinh.

Sau khi quan hệ với chị H., Hiếu nằm trên giường lấy tài khoản Facebook “Hoàng Lann” nhắn tin bảo cô gái này đi theo Hiếu đến đường Nguyễn Huy Tưởng để gặp trả tiền bán dâm.

Khi đi được một đoạn, Hiếu giả vờ mượn điện thoại iPhone X của chị H. để gọi cho chủ tài khoản Facebook trên.

Chạy xe máy đến đường Hòa Nhơn 9 (phường Hòa An, quận Cẩm Lệ), Hiếu bỏ điện thoại vào túi quần rồi nói với chị H. đứng đợi để vào hẻm lấy tiền ra trả.

Tuy nhiên, thanh niên này lấy luôn điện thoại rồi chạy thẳng vào Tam Kỳ bán được 2,6 triệu đồng.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an quận Liên Chiểu đã bắt được Hiếu và đối tượng này đã thừa nhân hành vi phạm tội của mình.

Nguồn:https://vietnamnet.vn/vn/phap-luat/ho-so-vu-an/mua-dam-khong-tra-tien-9x-lua-co-gai-ban-dam-lay-iphone-o-da-nang-652435.html
Bình luận

Có thể bạn thích


Xã hội

+