Top Ads

Follow buttons

Đã bắt được nam thanh niên thò tay ‘bứng’ trộm nắp cống ở Bình Dương: “Ý thức còn thua đứa bé 12 tuổi”

Thứ Sáu, 10 tháng 7, 2020, 3:41 CH Last Updated 2020-07-10T08:42:26Z


Camera an ninh một nhà dân trên đường Nguyễn An Ninh, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương đã ghi hình được 1 nam thanh niên đi xe máy trộm nắp cống, để lại một hố ga lớn bên đường.

Phát hiện nắp cống ở bên đường bị mất, người dân mở camera an ninh xem lại thì phát hiện đã bị một nam thanh niên lấy trộm. Người này mặc áo thun, quần short jeans và dừng xe máy bên vệ đường. Dù trên đường nhiều người qua lại, anh ta vẫn thản nhiên bẫy nắp cống rồi cho lên xe chở đi.


Đoạn clip nhanh chóng được chia sẻ và thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Vụ việc xảy ra ở Dĩ An, Bình Dương, đa số cư dân mạng tỏ vẻ ngao ngán trước hành động của người đàn ông này bởi miếng sắt có giá trị không cao cũng bị trộm.


Nhiều người cho rằng hành động này không chỉ là trộm cắp, phá hoại tài sản công cộng mà còn gây nguy hiểm cho người đi đường. Vào mùa mưa, cho các phương tiện lưu thông trên đường rất dễ gặp tai nạn nếu vào những lúc trời mưa lớn, đường ngập người điều khiển xe không thể nhìn thấy miệng cống.


Nhiều người còn mỉa mai hành động của tên thanh niên: “Một đứa trẻ 12 tuổi thấy rác lấp miệng cống làm nước không thoát kịp nên dừng lại dùng tay dọn sạch, còn thanh niên này thì lấy luôn nắp cống. Đúng là ý thức không bằng một đứa trẻ”.

“Không hiểu anh ta lấy nắp cống làm gì. Nếu bán cũng không được mấy đồng nhưng hậu quả để lại vô cùng lớn. Hố ga không có nắp đậy tiềm ẩn nguy hiểm cho mọi người, nhất là lúc trời mưa. Mong cơ quan chức năng vào cuộc và phạt nặng hành vi này”, một người khác ý kiến.


Tại cơ quan cảnh sát điều tra, đối tượng khai tên Huỳnh Thành Luân, sinh năm 1992, ngụ Phường Đông Hòa, TP. Dĩ An.

Hiện công an đang tạm giữ đối tượng để điều tra thêm vụ việc.

Ảnh: Tôi là dân Dĩ An
Bình luận

Có thể bạn thích