Top Ads

Follow buttons

Xôn xao thông tin mẹ khẩn cầu CĐM tìm giúp con gái xinh đẹp bị 1 đám thanh niên xăm trổ chở đi ở Thủ Đức

Thứ Ba, 30 tháng 6, 2020, 4:34 CH Last Updated 2020-06-30T09:36:08Z

Được biết thanh niên xăm trổ này và cô bé có mối QH tình cảm nhưng không được gia đình chấp thuận nên xảy ra cơ sự này. Người mẹ đã phải đăng tải lên MXH để mong CĐM giúp đỡ tìm lại con mình? Theo đó, người mẹ này viết:


Con dại cái мคหg

Tôi tên Th là mẹ của bé gái trong hình, đã bỏ nhà đi từ ngày 24.06.2020.


Gia đình đã tìm mọi cách liên lạc và tìm được bé vào chiều 26.06.2020 nhưng đã bị 1 đám thanh niên xӑм ᴛгổ đột ngột xuất hiện (có thanh niên trên hình tham gia) vây bắt cháu chở đi tại đoạn Trường cấp 3 Hiệp Bình – Đường Hiệp Bình – Phường Hiệp Bình Phước – Thủ Đ. ứ c trong sự chống cự vô vọng của vợ chồng tôi, hiện nay gia đình đã không còn liên lạc được bé.


Nhờ sự giúp đỡ hướng dẫn, gia đình đã trình báo công an địa phương các nơi. Nay tôi đăng bài, kính mong cộng đồng мạหg giúp gia đình tôi tìm được con tôi, vì vợ chồng tôi đơn chiết chỉ có bé làm niềm an ủi.

Nếu ai có thông tin về cháu, xin vui lòng báo tin về số 0981.396.113 gia đình мคหg ơn và hậu tạ sự giúp đỡ.


Nhắn với con gái: Con gái ơi, con đang ở đâu, con đọc được tin này, con liên lạc về gia đình gấp, Ba Mẹ tha thứ con tất cả, Ba Mẹ sẽ lắng nghe tâm tư nguyện vọng của con.


Nhắn cậu thanh niên xӑм ᴛгổ: Tôi không biết cậu là ai, sao cậu lại hành động như vậy với vợ chồng tôi?? Sao cậu vây bắt con gái tôi giữa đường như vậy? Cậu cũng lớn rồi, nếu cậu muốn quen con gái tôi, cậu cứ đến nhà nói chuyện với vợ chồng tôi, cớ sao làm hành động VPPL như vậy?”


Chân dung thanh niên xӑм ᴛгổ được gia đình nhắc đến trong bài viết (Ảnh: FBNV)


Cư dân мคหg bình luận về vụ việc lần này (Ảnh: Chụp màn hình).

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật vụ việc

Theo: HNN

https://phununet.info/xon-xao-thong-tin-me-khan-cau-cdm-tim-giup-con-gai-bi-1-dam-thanh-nien-xam-tro-cho-di-o-thu-431850.html
Bình luận

Có thể bạn thích


Xã hội

+