Top Ads

Follow buttons

Tội phạm giết người vượt ngục Triệu Quân Sự đã chơi game xuyên 4 ngày đêm trước khi bị bắt

Thứ Sáu, 19 tháng 6, 2020, 7:35 SA Last Updated 2020-06-19T00:35:48Z

Triệu Quân Sự đến 1 quán internet ở TP Tam Kỳ (Quảng Nam) và lập tài khoản để chơi game từ ngày 14/6. Suốt 4 ngày qua, hắn gọi đồ ăn, nước uống và ngủ lại luôn trong quán này để chơi game cả ngày lẫn đêm.

Ngày 19/6, Công an TP Tam Kỳ (Quảng Nam) cho biết, đang hoàn tất các hồ sơ thủ tục để bàn giao đối tượng Triệu Quân Sự (29 tuổi, dân tộc Nùng, trú xã Phú Cường, huyện Đại Từ, Thái Nguyên) – tên tội phạm giết người mang 4 tiền án và 2 lần vượt ngục, cho cơ quan điều tra quân sự Bộ Quốc phòng tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Thượng tá Phạm Trường Sơn – Trưởng công an TP Tam Kỳ (Quảng Nam) cho biết, sau khi Sự trốn trại ra đèo Hải Vân, các cơ quan chức năng đã triển khai nhiều lực lượng vây bắt nhưng không bắt được đối tượng.

Khoảng 19h40 tối 18/6, Công an phường Phước Mỹ đã phát hiện 1 thanh niên có ngoại hình giống Sự đang ngồi chơi game tại 1 quán internet trên đường Hùng Vương (TP Tam Kỳ), nên lập tức thông báo cho Công an TP Tam Kỳ phối hợp để tổ chức vây bắt.


Lực lượng chức năng ập vào quán internet để bắt giữ Triệu Quân Sự.


Sự đã chơi game tại quán internet TP Tam Kỳ suốt 4 ngày qua.

Khi công an ập vào bắt giữ, trên người Sự không có hung khí và đối tượng không chống đối. Khi bị bắt tại quán game, tên tội phạm giết người 2 lần vượt ngục này vẫn tỏ vẻ bình tĩnh và còn cười.

Đặc biệt, theo nhân viên quán internet nơi Triệu Quân Sự bị bắt giữ cho biết, Sự đến quán chơi game từ ngày 14/6. Tại đây, Sự lập tài khoản có tên DucMinh và nộp tiền vào để chơi game.

Suốt 4 ngày qua, Sự gọi đồ ăn, nước uống và ở lại trong quán để chơi game cả ngày. Mỗi ngày, cứ khoảng 8 giờ tối, Sự thường dùng khẩu trang vải để bịt kín mặt và mang kính để đi ra ngoài khoảng 1 tiếng đồng hồ rồi sau quay lại chơi game xuyên đêm và ngủ lại luôn trong quán.


Triệu Quân Sự bị bắt giữ sau 15 ngày vượt ngục.

Bước đầu, tại cơ quan công an, Sự khai nhận, sau khi trốn trại giam T10 vào chiều 3/6, Sự chạy vào rừng trốn. Tối cùng ngày, đối tượng đã lấy trộm 1 xe máy hiệu Sirius của 1 người dân ở tỉnh Quảng Ngãi và cướp giật một điện thoại di động của một phụ nữ làm gác chốt đường tàu.

Sau đó, Sự chạy xe mang điện thoại ra TP Tam Kỳ (Quảng Nam) bán với giá 700.000 đồng, rồi lấy tiền đổ xăng… Đồng thời, đối tượng này cũng khai nhận đã trộm quần và áo pull của người dân để mặc khi chạy trốn…


Công an TP Tam Kỳ (Quảng Nam) tổ chức họp báo về vụ việc bắt giữ được đối tượng Triệu Quân Sự ngay trong đêm.

Khi chạy xe máy ra khu vực đèo Hải Vân (Đà Nẵng), Sự bị lực lượng CSGT truy đuổi nên vứt xe chạy lên đèo bỏ trốn vào rừng. Tại đây, Sự chờ trời tối rồi men theo đường rừng xuống biển đi đến quận Liên Chiểu rồi vào trung tâm TP Đà Nẵng.

Sau đó, Sự đi từ Đà Nẵng vào TP Hội An. Khoảng vài ngày sau, Sự vào TP Tam Kỳ, vào quán internet chơi game. Đến 20 giờ tối 18/6, khi Sự đang chơi game tại quán internet ở TP Tam Kỳ thì bị công an ập vào bắt giữ.


Chiếc xe máy Triệu Quân Sự vứt lại trên đèo Hải Vân (Đà Nẵng) trên đường bỏ trốn.


Lực lượng chức năng tìm kiếm Sự trên đèo Hải Vân, tuy nhiên Sự lợi dụng trời tối rồi men theo đường rừng xuống biển để tẩu thoát khỏi hiện trường.

Như đã đưa tin, Triệu Quân Sự là phạm nhân trốn Trại giam T10 (Quân khu 5, ở Quảng Ngãi) vào ngày 3/6 bằng cách trèo qua tường rào khu giam. Đối tượng này bị Tòa án quân khu 1 (Thái Nguyên) tuyên án tù chung thân về ba tội giết người, cướp tài sản, đào ngũ và trốn khỏi nơi giam giữ. Đây là lần thứ 2 phạm nhân này vượt ngục.

Trước khi phạm tội, Sự là binh nhì, chiến sĩ đại đội 1, tiểu đoàn 18, Sư đoàn 3, Quân khu I.


Theo Kenh14

Bình luận

Có thể bạn thích