Top Ads

Follow buttons

Thanh niên GrabBike đớn đau phát hiện người yêu mình ngồi sau ôm eo “cậu ấm” chạy Vario lượn khắp Sài Gòn

Thứ Bảy, 13 tháng 6, 2020, 10:15 CH Last Updated 2020-06-13T15:23:20Z

Clip đang được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội với dòng trạng thái về mối tình tay ba giữa cô gái và hai chàng trai khiến nhiều người bức xúc.

Theo như nội dung mà người đăng tải clip chia sẻ, thì câu chuyện tình “tay 3” này bị phát hiện khi anh chạy Grab kia phát hiện người ngồi sau ôm eo thanh niên đi Vario chính là cô người yêu “đầu gối tay ấp” của mình.

Điều đáng nói chính là việc thanh niên GrabBike này đã nổi máu nóng, dùng nón bảo hiểm “đòi thua đủ” với thanh niên Vario kia, tuy nhiên đã bị cô gái ngăn cản.

Với vẻ mặt tức giận, có lẽ thanh niên GrabBike kia cho rằng cậu ấm Vario chính là người đã dụ dỗ bạn gái mình. Thay vì lên tiếng hay phản kháng, chàng trai Vario kia chọn cho riêng mình một sự im lặng bất thường, có lẽ vì quá hoảng sợ không hiểu chuyện gì xảy ra mà người ta lại “hổ báo” với mình đến vậy.


Người hiểu rõ câu chuyện này nhất – chính là cô gái trong “mối tình bùng binh”, thì chỉ ra sức ngăn cản. Có lẽ cô gái ấy hiểu rằng nguyên cớ dẫn đến ngày hôm nay chính là do mình. Vừa ngăn cản bạn trai 1 không “xả tay”, cô vừa thoăn thoắt lao lại đỡ cho bạn trai 2 của mình.


Chiếc Vario “định mệnh” trong đêm cậu chủ của mình gặp chuyện.

Clip anh GrabBike phát hiện người yêu ngồi sau ôm eo thanh niên Vario


Sau khi đăng tải đoạn clip trên lên MXH, chủ tài khoản đã nhận được rất nhiều bình luận đòi… “xử” cô gái. “Tất cả nguyên nhân là từ người ở giữa mà ra. Anh em mâu thuẫn bất hòa.” – nickname NTT bình luận.


Được biết, chuyện “cắm sừng” người yêu là shipper, hay cánh tài xế vốn không xa lạ gì cộng đồng mạng. Gần đây nhất, người ta từng chứng kiến những chàng trai áo đỏ liên tiếp bị “cao thêm vài cm” vì người yêu “bắt cá hai tay, đứng núi này trông núi nọ”.

Chúng ta đã từng xót xa trước thanh niên shipper cày cuốc cực khổ “mua đồ cho em mà em mặc nó đi ngồi với người khác” hay sau đó là “2 năm cắm liên tục 2 cái sừng trên đầu” của một thanh niên áo đỏ khác từng gây sốt cộng đồng mạng.

Còn đây cũng là chàng trai áo đỏ bị người sống với mình 4-5 năm như vợ chồng, có con chung, mà “2 năm cắm 2 sừng”, không chịu đi làm suốt 4-5 tháng mà ở nhà chờ chồng chu cấp tiền, đi làm lại 10 ngày là cặp kè với tình mới.

Cuộc sống mà, sau mỗi cái sừng, hi vọng các chàng trai ấy sẽ bình an…

https://8dalat.com/thanh-nien-grabbike-don-dau-phat-hien-nguoi-yeu-minh-ngoi-sau-om-eo-chang-trai-vario-luon-khap-sai-gon-17079.html

Bình luận

Có thể bạn thích