Top Ads

Follow buttons

Bình Dương: Người tình của cha bóp cổ, đáหн đập bé trai khai gì?

Thứ Hai, 15 tháng 6, 2020, 3:08 CH Last Updated 2020-06-15T08:08:03Z


Do tức giận việc cháu T. không chịu ngủ trưa nên Liên đã dùng tay bóp cổ, liên tục tát vào mặt cháu bé mặc cho bé khóc lóc.

Theo thông tin mới nhất liên quan đến vụ cháu bé bị người phụ nữ bóp cổ, nhấc bổng người rồi đánh đập, ngày 14/6, Cơ quan CSĐT Công an huyện Phú Giáo (Bình Dương) đã thông tin về quá trình điều tra vụ việc.

Theo đó, qua điều tra, Công an huyện Phú Giáo xác định, cháu bé trong đoạn clip là Nguyễn Văn T. (5 tuổi), con của anh Nguyễn Văn H. (30 tuổi, ngụ xã An Bình, huyện Phú Giáo), còn người đánh cháu T là Nguyễn Thị Liên (34 tuổi, người sống chung với anh H. như vợ chồng).

Anh H. còn cho biết, bản thân anh đã có 1 người con riêng. Sau đó, anh H. tiếp tục kết hôn với chị N. và có với nhau 2 người con là cháu T. và 1 người em của T. Đầu năm 2019, chị N. bỏ nhà đi, để lại 2 con cho anh Hiếu nuôi dưỡng. Đến tháng 4/2019, anh H. lại tiếp tục chung sống như vợ chồng với Liên cho đến nay.


Hình ảnh người phụ nữ đánh đập bé trai gây phẫn nộ

Ngày 25/5, do tức giận việc cháu T. không chịu ngủ trưa nên Liên đã dùng tay, chân đánh cháu T. Nhìn thấy sự việc nên người con riêng của anh H. (9 tuổi) đã dùng điện thoại quay lại toàn bộ sự việc, đoạn clip sau đó được nhiều người chia sẻ.

Qua trưng cầu giám định, Trung tâm giám định pháp y tỉnh Bình Dương xác định tỷ lệ thương tích của cháu T là 5%.

Làm việc với cơ quan Công an, Liên thừa nhận hành vi đánh đập cháu T. Theo xác minh của Công an huyện Phú Giáo, đối tượng được UBND xã An Bình và UBND huyện Phú Giáo xét duyệt hưởng trợ cấp xã hội hàng tháng theo diện đối tượng bị bệnh tâm thần nặng từ năm 2008 cho đến nay.

Trước đó, nhiều người chia sẻ đoạn clip dài hơn 3 phút ghi lại cảnh người phụ nữ chửi bới, dùng tay chân đánh vào người bé trai đang nằm trên nền nhà. Đáng nói, người này còn dùng tay bóp cổ, liên tục tát vào mặt cháu bé mặc cho bé khóc lóc thảm thiết.

Đáng chú ý, thời điểm người phụ nữ đánh đập dã man bé trai còn xuất hiện một người đàn ông ngồi phía trước, tuy nhiên người này không có phản ứng gì.

Thùy Dung (Tổng hợp)

https://baodatviet.vn/doi-song/gia-dinh/nguoi-tinh-cua-cha-bop-co-danh-dap-be-trai-khai-gi-3405806/


Bình luận

Có thể bạn thích