Top Ads

Follow buttons

Huấn Hoa Hồng thản nhiên livestream quảng cáo thuốc yếu sinh lí dành cho những kẻ “đập đá, chơi gái”

Thứ Năm, 11 tháng 6, 2020, 9:40 SA Last Updated 2020-06-11T02:41:15Z

Liên tục livestream khuyên giới trẻ không được dùng ma túy thế nhưng hiện tượng mạng Huấn Hoa Hồng vẫn thản nhiên quảng cáo thuốc sinh lý, nhấn mạnh thuốc này dùng rất tốt cho dân “chơi đồ”, sử dụng chất kích thích?!


Huấn Hoa Hồng – tên thật là Bùi Xuân Huấn (SN 1984, quê huyện Trấn Yên, Yên Bái) là nhân vật khá nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ những clip khoe tiền, vàng và mối quan hệ rộng rãi với các “giang hồ mạng” như Khá “Bảnh”, Quang “Rambo”… Gần đây, Huấn Hoa Hồng càng được chú ý nhiều hơn khi liên tục đăng tải những livestream khuyên răn giới trẻ về cuộc sống, học tập và tình yêu, có nhiều phát ngôn hài hước được chia sẻ rộng rãi.


Huấn Hoa Hồng thường xuyên xuất hiện trên MXH cùng một số giang hồ mạng như Khá Bảnh (thời điểm Khá chưa bị bắt giam).

Trong các livestream của mình, Huấn Hoa Hồng thường xuyên khuyên giới trẻ không được sử dụng ma túy. Hiện tượng mạng này lấy chính mình ra làm ví dụ, kể rằng trước đây mình từng dùng ma túy khiến ảnh hưởng sức khỏe, giờ đây đã bỏ.

“Ngày xưa ở quê ra ngoài này giao du với toàn thành phần bất hảo giống tôi, trót dây vào con đường chơi đá, chơi kích thích vào. Chơi kích thích vào đầu nó ngáo ngơ lắm, đầu mình cứ tưởng tượng rằng trái đất này là của bố mày, nói phét kinh khủng luôn. Đấy các cháu nhé, nhìn chú Châu Việt Cường này, nhìn chú Huấn này, mấy tháng nay không dám chơi nữa rồi“.

“Chất kích thích thì chú khuyên suốt, ngày nào chú chả khuyên. Lấy chú ra làm gương tầy liếp này, bỏ đi, chơi kích thích nó độc hại lắm. Thứ nhất là hại sức khỏe, thứ hai là teo não, thứ ba là ngáo, làm những việc con người không kiểm soát được…“.


Hình ảnh Huấn Hoa Hồng trong MV mới ra mắt gây tranh cãi.

Tuy nhiên trong một livestream mới đây của mình, khi cùng vợ quảng cáo về sản phẩm thuốc sinh lý dành cho nam giới, Huấn Hoa Hồng lại dường như… quên mất những lời khuyên của mình về ma túy mà thản nhiên giới thiệu thuốc của mình rất công hiệu dành cho những ai hay dùng chất kích thích.

Cụ thể, hiện tượng mạng này nói trong livestream:

“Về sản phẩm thuốc yếu sinh lý mà vợ tôi kinh doanh ấy, bán năm nay là năm thứ 4 rồi mà chỉ có 1 giá là 1 triệu rưỡi 1 tháng, vẫn ship toàn quốc. Sản phẩm này chỉ dành riêng cho những anh em nào hay chơi kích thích, hay uống rượu bia nhiều, hay chơi gái nhiều, hay bị “chưa đến chợ đã hết tiền”…”.

Clip: Huấn Hoa Hồng thản nhiên quảng cáo thuốc sinh lý cho dân chơi ma túy:

https://kenh14.vn/huan-hoa-hong-than-nhien-livestream-quang-cao-thuoc-yeu-sinh-li-danh-cho-nhung-ke-dap-da-choi-gai-20200610154720018.chn

Để tăng thêm tính thuyết phục, Huấn Hoa Hồng cho biết bản thân mình ngày trước sử dụng ma túy đá nên gặp vấn đề về sức khỏe sinh lý, từ ngày sử dụng thuốc là đã khỏi bệnh.

“Không ảnh hưởng gì đến sau này đâu, điên à? Anh dùng trực tiếp đây.

Thuốc này nó giúp chú khỏi bệnh liệt dương, ngày xưa chơi đá nhiều nên gần như liệt dương…” – Huấn Hoa Hồng nói trên livestream.


Huấn Hoa Hồng và vợ trong livestream bán thuốc sinh lý mới đây – Ảnh cắt từ clip.

Những phát ngôn trên của Huấn Hoa Hồng đã khiến cộng đồng mạng xôn xao và phản ứng gay gắt. Nhiều ý kiến cho rằng Huấn Hoa Hồng vừa khuyên răn không được sử dụng ma túy nhưng vẫn bán thuốc sinh lý cho đối tượng sử dụng ma túy là việc làm mâu thuẫn, khó hiểu.


Một số bình luận từ cư dân mạng:

“Vừa khuyên không dùng ma túy vừa bán thuốc cho người dùng ma túy, chẳng hiểu nổi”.

“Miệng thì thao thao bất tuyệt nói bài trừ ma túy mà vẫn livestream bán thuốc cho dân chơi ma túy được luôn, khôn như chú ai lại được”.

Ngày 3/3/2020, công an TP Lào Cai (tỉnh Lào Cai) cho biết đơn vị phát hiện một nhóm thanh niên sử dụng trái phép chất ma túy khi kiểm tra một tụ điểm trên địa bàn. Chỉ huy công an xác nhận trong số những người dương tính với ma túy có Bùi Xuân Huấn, tức Huấn Hoa Hồng. Sau đó, Huấn Hoa Hồng đã được đưa vào Trung tâm Chữa bệnh – Giáo dục và Lao động xã hội TP Lào Cai) để cai nghiện.

Trước đó, tháng 9/2019, Huấn Hoa Hồng cũng đã bị lực lượng chức năng đưa đi cai nghiện bắt buộc sau khi anh này bị UBND phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM, phát hiện dương tính với ma túy tại một tụ điểm ăn chơi.

https://kenh14.vn/huan-hoa-hong-than-nhien-livestream-quang-cao-thuoc-yeu-sinh-li-danh-cho-nhung-ke-dap-da-choi-gai-20200610154720018.chnBình luận

Có thể bạn thích