Top Ads

Follow buttons

“Hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải cùng đồng đội bắt nóng đối tượng trộm xe

Thứ Năm, 11 tháng 6, 2020, 10:15 CH Last Updated 2020-06-11T15:20:25Z

Vừa nhận được tin của người dân báo mất xe, “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải lập tức cùng đồng đội tổ chức truy tìm và đuổi bắt được kẻ trộm, thu hồi tang vật giao công an xử lý.

Chiều 11/6, Công an thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi (TP Hồ Chí Minh) vẫn đang lấy lời khai ban đầu của Điệp Minh Trường (SN 1988, quê Quảng Ngãi) để lập hồ sơ xử lý hành vi trộm cắp tài sản.

Đối tượng Trường (giữa) bị ''hiệp sĩ'' Nguyễn Thanh Hải cùng đồng đội bắt được giao công an xử lý.

Trước đó, vào lúc 8 giờ sáng cùng ngày, anh Nguyễn Duy Sáng (SN 1995, quê Nghệ An, tạm trú phường An Phú, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương) đến gặp nhóm “Hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải để báo mất xe tại chợ Thông Dụng (phường An Phú, TP Thuận An) và nhờ các “hiệp sĩ” tìm giúp.
Sau khi tiếp nhận thông tin về chiếc xe hiệu Exciter 150, màu trắng đen, biển số 37M1-265.05, “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải cùng các đồng đội Trần Thanh Trà, Trực Nguyễn và Trần Thanh Bốn lên đường truy tìm. Khi đến khu vực cầu Phú Long (phường Lái Thiêu, TP Thuận An), các “hiệp sĩ” phát hiện đối tượng Trường đang điều khiển chiếc xe máy như anh Sáng mô tả nên truy đuổi.
Sau khi thoát qua nhiều tuyến đường, đến 13 giờ chiều 11/6, khi đuổi đến Tỉnh lộ 8 thuộc thị trấn Củ Chi, các “hiệp sĩ” ép được xe và chặn bắt Trường giao cho công an cùng tang vật để xử lý. Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra.

Tân Tiến

Kinh tế đô thị
Bình luận

Có thể bạn thích