Top Ads

Follow buttons

Cô dâu 62 tuổi khoe ngày càng được chồng mê vì dung mạo mới lạ: 50 triệu đập mặt, giữ lửa hôn nhân

Thứ Hai, 22 tháng 6, 2020, 8:15 CH Last Updated 2020-06-22T13:15:38Z

Dân mạng bất ngờ trước loạt hình ảnh mới nhất của cô dâu Cao Bằng 62 tuổi, thăng hạng hơn nhiều sau công cuộc "đập đi xây lại" công trình sắc đẹp.


Hai vợ chồng Thu Sao - Hoa Cương vốn là cặp đôi đũa lệch hot rần rần trên mạng xã hội. Mọi nhất cử nhất động của cô dâu 62 tuổi cùng chồng trẻ Hoa Cương đều thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Được biết, cách đây không lâu, cô dâu Cao Bằng tiết lộ rằng bản thân đã thực hiện một cuộc "đại trùng tu" để tân trang lại nhan sắc sao cho xứng đôi vừa lứa với Hoa Cương.

Cô dâu 62 tuổi chi 50 triệu để trẻ hóa dung nhan.

Thời gian đầu, khuôn mặt của Thu Sao vẫn còn băng bó và khá gượng gạo vì vẫn đang sưng tấy. Thế nhưng, giờ đây nhiều người không khỏi ngỡ ngàng trước vẻ ngoài hoàn hảo của cô dâu 62 tuổi với những đường nét hài hòa trên gương mặt.

Các đường nét trên gương mặt dần trở nên hài hòa sau thời gian hồi phục.

Ngắm nhìn loạt hình ảnh mới được cập nhật trên trang cá nhân của chị Thu Sao có thể thấy rằng, dường như thần may mắn đã mỉm cười với người phụ nữ này khi chị lấy lại được vẻ ngoài trẻ đẹp tự nhiên cho khuôn mặt của mình. Để sở hữu được vẻ ngoài "hack tuổi" như hiện tại, cô dâu Cao Bằng đã mạnh tay chi 50 triệu đồng cho lần "đập đi xây lại" này. Vẫn chưa dừng lại tại đó, chị Thu Sao còn bật mí sẽ tiếp tục thực hiện kéo căng da mặt để níu kéo tuổi thanh xuân.

Diện mạo hiện tại của chị Thu Sao nhận về nhiều khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Chị Thu Sao trẻ hơn nhiều so với tuổi thực của mình.

Vẻ ngoài ngày càng trẻ đẹp của chị Thu Sao khiến chồng trẻ ngày càng yêu say đắm.

Mặc dù đây không phải lần đầu tiên chị Thu Sao "trùng tu" nhan sắc và tân trang lại gương mặt của mình. Thế nhưng, có một điều không thể phủ nhận rằng cuộc thẩm mỹ mới đây đã giúp chị trẻ ra trông thấy. Trước đó, cô dâu 62 tuổi từng mạnh tay chi hơn 200 triệu để bọc răng sứ, tắm trắng và hút mỡ,...

Cô dâu 62 tuổi ở Cao Bằng luôn biết cách níu kéo tuổi thanh xuân của mình.

Hình ảnh mới của chị Thu Sao thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Với vẻ ngoài "lão hóa ngược" theo thời gian, chị Thu Sao nhận về nhiều lời khen có cánh từ cộng đồng mạng. Đặc biệt, khoảng cách tuổi tác không còn là rào cản lớn trong tình yêu của họ bởi nhan sắc của chị Thu Sao giờ đây hoàn toàn tương xứng với chồng trẻ của mình.

Bảo Thoa (TH)

http://webtintuc.com/co-dau-62-tuoi-khoe-ngay-cang-duoc-chong-me-vi-dung-mao-moi-la-50-trieu-dap-mat-giu-lua-hon-nhan-255606.html


Bình luận

Có thể bạn thích