Top Ads

Follow buttons

BHL Hải Phòng đổ lỗi cho thời tiết sau trận thua đậm Bình Dương

Thứ Sáu, 12 tháng 6, 2020, 3:14 CH Last Updated 2020-06-12T08:14:51Z

Sau trận đấu với cựu vương V.League, trợ lý Phạm Bùi Minh trả lời họp báo và tiết łộ nguyên nhân khiến Hải Phòng nhận trận thua đậm trước đội chủ nhà Bình Dương ở vòng 4 V.League.

Chiều qua (11/6), CLB Hải Phòng Ъấт หgờ nhận trận thua đậm đà 0-5 trước B.Bình Dương ở vòng 4 giải bóng đá V.League trên sân nhà của đối thủ. Với trận thua này, Hải Phòng rơi xuống nhóm cuối của bảng xếp hạng.

Những người lập công cho đội chủ nhà là Hồ Tấn Tài, Tiến Linh, Trần Duy Khánh và Hồ Sỹ Giáp (cú đúp). Chiến thắng 5-0 trước Hải Phòng cũng giúp Bình Dương tạm thời vươn lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng với 7 điểm sau 4 vòng đấu.


Hải Phòng thua đậm 0-5 trước Bình Dương ở vòng 4 V.League

Sau trận đấu, trợ lý Phạm Bùi Minh trả lời họp báo và tiết łộ nguyên nhân khiến Hải Phòng nhận trận thua đậm trước đội chủ nhà Bình Dương. “Như các bạn đã biết miền bắc đang nắng nóng, vào đây lại có mưa nên các cầu thủ Hải Phòng chưa thích nghi khí hậu được tốt cho lắm”.

Ở trận đấu này, HLV Phạm Anh Tuấn tiếp tục cất tiền vệ Việt kiều Martin Lo trên băng ghế dự bị và chỉ sử dụng cầu thủ này ở phút thứ 70 của trận đấu. Tuy nhiên dù thi đấu nỗ lực Martin Lo cũng không thể giúp đội nhà có thế trận tốt hơn trước chủ nhà Bình Dương.

Lý giải về việc sử dụng Martin Lo ở cuối trận, ông Minh cho biết: “Việc chúng tôi không sử dụng Martin Lo từ đầu là do tính toáห của ban huấn luyện. Ở 3 vòng đấu vừa qua chúng tôi vẫn chơi tốt, không có Martin Hải Phòng vẫn chơi ổn định, có được 5 điểm, không sao cả. Tất nhiên, sau trận thua này chúng tôi phải họp lại để tìm ra nguyên nhân”.

Với hai trận thua liên tiếp cùng lối chơi có phần bạc nhược thiếu sức sống, chiếc ghế của HLV Phạm Anh Tuấn đang lung lay dữ dội tuy vậy, tới thời điểm này BHL Hải Phòng chưa đưa ra quyết định về tương lai của HLV gốc Nghệ.


N.P (T/H) – Theo Đời sống Plus/GĐVN

https://baomoi.com/bhl-hai-phong-do-loi-cho-thoi-tiet-sau-tran-thua-dam-binh-duong/c/35352649.epi

Bình luận

Có thể bạn thích