Top Ads

Follow buttons

Bản độ cực khủng của Suzuki Raider khiến tất cả choáng ngợp

Thứ Hai, 15 tháng 6, 2020, 10:09 SA Last Updated 2020-06-15T03:09:15Z

Cùng chiêm ngưỡng bản độ Suzuki Raider được chăm chút kĩ lưỡng của chủ xe với trang bị mô tô pkl thực thụ.


Nhìn tổng thể, Suzuki Raider xuất hiện trong diện mạo một chiếc mô tô phân khối lớn thực thụ với hàng loạt các trang bị đồ hiệu cực xịn xò.. Phía tay lái đã mở ra một vùng công nghệ cực chất cho thấy sự đầu tư công phu từ chủ xe.Có thể thấy một loạt các loại cùm cực chất như cùm thắng Brembo RCS với công năng bóp thắng cực êm trên mọi chặng đường, cùm đề thương hiệu Spirit Beast thiết kế cực gọn gàng, cùm tăng Domino không kém nổi bật với tác dụng rút ngắn hành trình ga cho nước đề nhanh hơn. Bên cạnh đó, không thể bỏ qua trang bị bình dầu khói thương hiệu Brembo.


Vùng trời công nghệ tay lái còn có sự góp mặt của cùm công tắc Domino vượt bậc hơn cùm zin bởi sở hữu nút passing tiện lợi. Chiếc Suzuki Raider này cũng đã được nâng lên côn dầu.


Trang bị xuất hiện thường xuyên trên các bản độ phải kể đến trợ lực Ohlins. Không chỉ nhằm tăng độ thẩm mỹ, lý do mà chủ xe đầu tư vào trang bị này còn để giữ vững tay lái khi đang chạy ở tốc độ cao và tăng tính an toàn cho chiến mã này.


Đến với dàn chân không thể không choáng ngợp bởi độ đẹp mắt của nó. Dàn chân trước điểm xuyết với những chú ốc titan đầy màu sắc có tiêu điểm chính là heo thắng đến từ thương hiệu Anchor kết hợp với niềng RCB màu đen sang trọng. Combo này kết hợp với đĩa thắng Braketech theo phong cách hoen gỉ đã tạo nên một làn gió mới trong giới độ xe.


Kế đó là dàn chân sau cũng không kém cạnh với trang bị heo Frando trùng màu với heo Anchor, nổi bật cùng dây dầu Galfer hàng hiệu tạo vẻ liền lạc cho Suzuki Raider.

Tạp chí xe

Bình luận

Có thể bạn thích