Top Ads

Follow buttons

Chồng Tây của 'cô dâu 65 tuổi' liên tục đăng trạng thái buồn, nghi vấn hôn nhân rạn nứt

Thứ Sáu, 26 tháng 6, 2020, 11:59 SA Last Updated 2020-06-26T05:14:30Z

Trên trang cá nhân của chồng cô dâu 65 tuổi xuất hiện nhiều dòng trạng thái tiêu cực khiến nhiều người hiếu kỳ nghi ngờ cặp đôi rạn nứt.


Cặp đôi "đũa lệch" Nguyễn Thị Hoa và Joni thời gian gần đây đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng mạng. Theo đó, từng nhất cử nhất động của họ đều trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên mạng xã hội.

Cặp đôi gặp không ít thị phi kể từ ngày công khai mối quan hệ lên mạng xã hội.

Kể từ khi công khai mối quan hệ lên mạng, cuộc sống của cả hai dường như bị đảo lộn rất nhiều. Cặp đôi thường xuyên phải đối mặt với những bình luận tiêu cực, ác ý từ cư dân mạng.

Chồng trẻ ngoại quốc đăng tải loạt trạng thái chán nản trên trang cá nhân
Mới đây, trên trang cá nhân của Joni - chồng chị Hoa liên tục cập nhật những status mang ẩn ý tiêu cực, có phần bế tắc, tinh thần vô cùng mệt mỏi và chán nản. Nhận thấy dấu hiệu lạ này, nhiều người không khỏi đoán già đoán non rằng rất có thể cặp đôi chồng 24 - vợ 65 này đang đứng trên bờ vực đổ vỡ mối quan hệ, hôn nhân không còn hạnh phúc như xưa.

Chồng trẻ ngoại quốc của chị Hoa đăng tải dòng trạng thái thể hiện sự mệt mỏi trên trang cá nhân.

Mỗi dòng trạng thái hay hình ảnh mà hai người chia sẻ đều Có thể thấy rằng dưới mỗi bài đăng của hai người đều nhận về khá nhiều ý kiến trái chiều cùng không ít bình luận ác ý. Do đó không loại trừ khả năng anh Joni đang cảm thấy quá áp lực khi cuộc sống riêng tư bị mọi người phán xét, soi mói.

Hiện tại, Joni đã xóa hầu những hình ảnh và dòng trạng thái mang tính tiêu cực.

"Cô dâu 65 tuổi" lên tiếng về điều này

Trước loạt trạng thái bóng gió trên trang cá nhân của chồng trẻ, chị hoa đã thực hiện một clip với tựa đề “Cô dâu 65 tuổi đổ vỡ hạnh phúc vì bị tin tức giả lợi dụng”. Trong đoạn video này, chị Hoa phần nào giãi bày nguyên nhân về những status khó hiểu của chồng mình.

Cô dâu 65 tuổi tố bị người xấu lợi dụng hình ảnh để dồn cả hai tới đường cùng.

"Cô dâu 65 tuổi" khẳng định rằng hai vợ chồng vẫn đang rất hạnh phúc. Tuy nhiên, nhiều người mạo danh Facebook để đăng tải hình ảnh hai người lên mạng xã hội với ý khiêu khích khiến cặp đôi vấp phải nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng. Thậm chí, họ còn không dám ra đường.

Chị Hoa tiết lộ trong thời gian tới sẽ sang Pakistan để chào hỏi bố mẹ chồng.

Quá bức xúc về điều này, chị Hoa bày tỏ trên trang cá nhân của mình: “Quá nhiều người xấu đang lợi dụng vợ chồng tôi, ghen ăn tức ở, ganh tỵ với chúng tôi, dồn chúng tôi vào bước đường cùng. Xin cộng đồng mạng hãy đứng về phía chúng tôi, hãy bảo vệ chúng tôi, hãy chúc phúc cho vợ chồng chúng tôi”.

Không chỉ vậy, dân mạng còn được phen xôn xao khi chị Hoa không giấu nổi niềm hạnh phúc và khoe lên mạng rằng chị sắp được về quê Joni để ra mắt bố mẹ chồng. Hiện tại, mọi thủ tục để sang Pakistan đều đã được hoàn tất, nhưng vì dịch bệnh nên chưa thể đi ngay lúc này.

Tâm trạng chuẩn bị làm dâu lần hai của cô dâu 65 tuổi.

Cô dâu Đồng Nai chia sẻ tâm trạng hiện tại “hồi hộp như lần đầu gái về nhà chồng”. Dường như đây là câu trả lời thuyết phục nhất và đập tan những thông tin sai lệch cho rằng cặp đôi rạn nứt tình cảm.

Cô dâu 65 tuổi khẳng định cả hai vẫn đang chung sống hạnh phúc.

Hiện tại, dân mạng không khỏi hoang mang trước chuỗi drama không hồi kết của cô dâu 65 tuổi cùng chồng trẻ ngoại quốc trên mạng xã hội. Hầu hết cư dân mạng đều góp ý rằng cả hai nên hạn chế chia sẻ hình ảnh cá nhân lên mạng xã hội sẽ bớt bị soi mói và cuộc sống vợ chồng sẽ êm ấm, hạnh phúc hơn.

Bảo Thoa (TH)

Nguồn bài viết: http://webtintuc.com/chong-tat-cua-co-dau-65-tuoi-lien-tuc-dang-trang-thai-buon-nghi-van-hon-nhan-do-vo-258907.html

Bình luận

Có thể bạn thích


Xã hội

+