Top Ads

Follow buttons

Chú rể lên tiếng sau vụ cản mẹ để bế vợ bụng bầu đi cửa trước: Nhất định không để mẹ con nó thiệt

Thứ Sáu, 26 tháng 6, 2020, 5:59 CH Last Updated 2020-06-26T11:00:06Z


Sau khi vụ việc được đăng tải lên mạng xã hội và nhận về sự quan tâm rầm rộ của cư dân mạng, cuối cùng chú rể cũng lên tiếng trần tình tất cả.

Ngày hôm qua cộng đồng mạng được phen xao xao trước đoạn clip cô dâu có bầu bị cấm đi cửa trước, chú rể đánh liều cản mẹ để vợ lao vào nhà. Sự việc sau khi xảy ra đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. Ai nấy đều dành rất nhiều lời khen dễ thương cho pha xử lý "nhanh như chớp" của chú rể.


Được biết, người đăng tải đoạn clip chính là anh B. T (Bình Phước), sự việc diễn ra vào sáng 24-6 tại huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước. Hành động bước xuống xe, nắm tay cô dâu và... chạy khỏi "tầm tay" mẹ chồng, sau đó bế vợ chạy thẳng vào nhà của chú rể khiến mọi người xung quanh vỡ òa, mỗi người một cảm xúc khác nhau. Cư dân mạng đặc biệt quan tâm đến nét mặt của mẹ chồng.


Ngay khi đoạn clip đăng tải, cộng đồng mạng đều hết lòng ủng hộ hành động đẹp của chú rể và cho rằng để cô dâu mang bầu đi cửa sau chỉ là hủ tục thời xưa. Sự đồng tình, hưởng ứng của mọi người đã đẩy bài viết lên top hot vì lượng truy cập quá "khủng". Vì lượt tương tác quá lớn, chú rể quyết định chia sẻ vài lời về hành động bế vợ để… chạy cho lẹ của mình.

Chú rể cho biết: "Bản thân mình cũng chỉ muốn vợ mình không phải chịu thiệt thòi hay tủi thân bởi những hủ tục cổ xưa của ông bà. Dù là gì, người sống với mình từ giờ về sau sẽ là vợ, hơn nữa đứa bé là con mình, nhất định không được để mẹ con nó chịu thiệt". Mặc dù hiện tại, gia đình vẫn đang tranh luận rất nhiều về hành động của anh ngày hôm đó thế nhưng chú rể không hề hối hận về quyết định của mình.


Phía dưới là vô vàn bình luận của cư dân mạng:

- TK Thúy Thúy: “Hình ảnh chú rể nắm tay cô dâu đẹp như phim. Cô dâu lấy đúng người rồi. Quê mình không có quan niệm cổ hủ phải đi cửa sau vào nhà. Bây giờ cưới về, cô dâu có bầu, ba mẹ nhà chồng còn vui mừng, yêu mến hơn”.

- TK Ngọc Bích: “Mẹ mình nói có bầu trước cưới là dẫn cả trâu lẫn nghé về. Chú rể quá tâm lý, yêu vợ. Cả thế giới chống lại em thì anh sẽ cùng em chống lại cả thế giới".

- TK Ngân hạnh: "Bây giờ bầu cưới là chuyện bình thường, chỉ sợ không đẻ được thôi. Vỗ tay cho hành động của chú rể. Chúc anh chị chăm năm hạnh phúc nhé".

Huệ S/TH

http://webtintuc.com/chu-re-len-tieng-sau-vu-can-me-de-be-co-dau-bung-bau-di-cua-truoc-259514.html


Bình luận

Có thể bạn thích