Top Ads

Follow buttons

Clip: Màn đánh ghen “đi vào lòng người nhất MXH“: Bắt tại trận vợ ở cùng người đàn ông lạ, chồng chỉ đứng tâm sự rồi giãi bày sự bức xúc

Thứ Sáu, 19 tháng 6, 2020, 8:42 SA Last Updated 2020-06-19T01:42:12Z

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao về một clip người chồng bắt tại trận vợ đi với người đàn ông khác trong nhà nghỉ. Điểm đáng chú ý là người chồng không đánh đập vợ hay nhân tình mà chỉ xả hết những nỗi bức xúc bấy lâu trong lòng.

Sự việc được cho là xảy ra tại TPHCM. Theo đoạn clip ghi lại, người quay video là người chồng, đang bắt tại trận vợ mình ngoại tình với người khác. Người đàn ông này không đánh đập hay chửi bới nặng nề đôi nam nữ quan hệ bất chính kia mà chỉ bày tỏ hết nỗi buồn và sự bức xúc của mình khi đã biết về mối quan hệ này từ lâu.

Theo thông tin ghi lại trong đoạn video dài 13 phút, người chồng chia sẻ rằng mình đã biết vợ ngoại tình đã nhiều tháng nhưng vẫn bỏ qua, vẫn đi làm lụng vất vả để kiếm tiền nuôi gia đình, chiều chuộng vợ nhưng người vợ vẫn qua lại, nhắn tin với người đàn ông kia. Người chồng tự nhận rằng do mình không biết nói lời ngon ngọt để thể hiện sự quan tâm như người thứ ba mà chỉ biết cố gắng làm việc để cuộc sống của vợ đầy đủ, sung sướng hơn.Người chồng bắt tại trận đôi nam nữ quan hệ bất chính.

"Bây giờ anh chỉ cần nói "Em ơi nhớ uống thuốc đúng giờ" là cô ấy nghĩ anh yêu cô ấy, quan tâm cô ấy, nhưng mà thế chỉ là cái lời nói thôi. Còn tôi thì thấy vợ bệnh là tôi đi mua thuốc cho vợ, tôi chở vợ đi khám bệnh, rồi tôi phải lo bôn ba cuộc sống đem tiền về nuôi gia đình. Vậy mà cô ấy nghĩ là tôi không thương vợ.

Rồi anh kêu "em ơi đi đường chạy xe cẩn thận" thì cô ấy thích, còn tôi thì tôi không nói được như anh, vì tôi sợ vợ tôi bị nguy hiểm thì tôi sẽ chở cô ấy đi. Còn anh chỉ nhắc cô ấy thôi mà cô ấy thích anh. Cái đó mà gọi là tình yêu sao..."

"Một tuần nay tôi ốm năm ký, không ăn được không uống được, bà con dòng họ hỏi thì tôi bảo tôi đau ruột, nhưng thực tế là đau lòng, đau tim này. Mỗi lần tôi coi tin nhắn của hai người nói chuyện với nhau là tôi đau tim, đau ruột, tôi ăn không được, tôi thức miết cả đêm ngủ không được mà đâu có ai biết đâu..."

"Tôi nằm viện 3 ngày nay truyền nước biển là vì thế, tôi đau lòng vì chuyện này mà vợ tôi không bao giờ hỏi thăm tôi được có khỏe hay không..."

Trong clip, người vợ liên tục cãi lại chồng, tới cuối clip còn đòi về nhà dọn đồ và chăm con còn người thứ ba thì luôn giữ im lặng và không nói gì nhiều.Người vợ liên tục cãi lại chồng, đòi về nhà dọn đồ.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã nhận được nhiều sự quan tâm. Nhiều người đã bình luận bày tỏ sự thông cảm với nỗi bức xúc của người chồng.

"Như người khác là người thứ ba đã bị đánh tơi bời rồi, mà anh này vẫn nói chuyện lịch sự và xử lý hay quá. Thôi hai người không thương nhau được nữa thì chia tay thôi, nói nhiều rồi tự mình thấy buồn." - tài khoản T.H chia sẻ.

"Cô vợ có người chồng thương yêu như vậy mà không giữ. Chồng bắt gian tại trận rồi còn cãi cố, có chăng nên lắng nghe rồi về nhà đóng cửa bảo nhau thì hơn." - một tài khoản bình luận.

Hiện tại, đoạn clip vẫn tiếp tục thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.PV / nhipsongviet.toquoc.vn

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/man-danh-ghen-di-vao-long-nguoi-nhat-mxh-bat-tai-tran-vo-o-cung-nguoi-dan-ong-la-chong-chi-dung-tam-su-roi-giai-bay-su-buc-xuc-22020176112159242.htm

Bình luận

Có thể bạn thích