Top Ads

Follow buttons

Phố trụy lạc ở Sài Gòn: Sẽ có câu trả lời trước ngày 25/6

Thứ Sáu, 19 tháng 6, 2020, 2:28 CH Last Updated 2020-06-19T07:28:56Z

Đó là khẳng định của ông Võ Văn Tiến – Chánh văn phòng UBND, HĐND quận 10 (TP.Hồ Chí Minh) với phóng viên tại buổi làm việc sáng nay 19/6, xung quanh loạt bài “Phố trụy lạc ở Sài Gòn” mà Ngày Nay đã đăng tải.


Tiệm massage Tokyo – 1 trong các tiệm massage sẵn sàng chiều khách tới bến ở quận 10. Ảnh: Cắt từ clip

Cũng theo ông Tiến, sau khi Ngày Nay đăng tải 3 bài báo trong loạt bài “Phố trụy lạc ở Sài Gòn”, UBND quận 10 đã có yêu UBND phường 12, Công an phường 12 và Công an quận 10 tiến hành làm rõ những vấn đề mà các bài báo đã phản ánh.
Trước đó, trong các ngày 8, 9 và 10/6, Ngày Nay có đăng tải loạt bài “Phố trụy lạc ở Sài Gòn” phản ánh tình trạng mại dâm ở khách sạn, massage kích dục “chiều khách đến Z”,… diễn ra ở quận 10 gây bức xúc cho người dân và dư luận.
Ngoài câu hỏi thực trạng mại dâm ở khách sạn và massage kích dục tồn tại trên địa bàn, liệu chính quyền, công an có biết hay không? Nếu biết, tại sao không can thiệp và có biện pháp xử lý? Nếu có xử lý, thì kết quả xử lý như thế nào?
Chúng tôi còn muốn làm rõ những đồn đoán rằng có lãnh đạo địa phương, công an quận có “bắt tay” với chủ các khách sạn, tiệm massage, qua đó “bảo kê”, dung dưỡng thực trạng trên.

Theo tư liệu mà chúng tôi thu thập được, có 2 cái tên được các chủ khách sạn nhắc đến để khách yên tâm “tận hưởng”. Một người tên Đạt, mà theo chủ khách sạn nói là Đội phó Đội Xử lí hành chính và một người tên Phúc, mà theo chủ khách sạn nói là Đội phó Đội Xử lí hình sự thuộc Công an Quận 10.

Thông tin về 2 cái tên đó, phóng viên cũng để lại nội dung cho Công an quận 10 xác minh, trả lời từ ngày 10/6. “Chúng tôi sẽ trình lãnh đạo, Ban giám đốc công an thành phố rồi sẽ trả lời sau” – trực ban Công an quận 10 nói. Tuy nhiên, đã hơn 1 tuần trôi qua mà Ngày Nay vẫn chưa nhận được sự phản hồi nào.

“Chúng tôi đã cho rà soát, kiểm tra và sẽ có câu trả lời chậm nhất vào ngày 25/6” – Võ Văn Tiến – Chánh văn phòng UBND, HĐND quận 10, nói.

Nhóm phóng viên

https://ngaynay.vn/24-7/pho-truy-lac-o-sai-gon-se-co-cau-tra-loi-truoc-ngay-256-174434.html

Bình luận

Có thể bạn thích


Xã hội

+