Top Ads

Follow buttons

Tin lời bạn trai vào khách sạn xem bóng đá, cô gái chỉ biết khóc ròng khi thức dậy

Thứ Tư, 24 tháng 6, 2020, 4:29 CH Last Updated 2020-06-24T09:29:33Z

Tham gia show "Vợ chồng son, cô gái ngây thơ kể chuyện lần đầu được bạn trai rủ vào khách sạn với lời hứa "anh không làm gì đâu".


Trong tập phát sóng 356, cặp đôi Thanh Tú (32 tuổi, hướng dẫn viên du lịch) và Vân Anh (28 tuổi, kinh doanh trà sữa) đã đem tới chương trình Vợ chồng son một câu chuyện tình đầy thú vị.

Thanh Tú nhận xét vợ mình thuộc dạng "hàng hiếm".

Được biết, Thanh Tú và Vân Anh từng học chung lớp du lịch. Ngay từ hồi ấy, Vân Anh đã sớm cảm nắng chàng lớp trưởng Thanh Tú với ấn tượng “người bé mà mông to”. Trong khi Thanh Tú là một cây hài của lớp và thường kể những câu chuyện hài tục tĩu thì Vân Anh lại lọt top những cô nàng hiếm hoi trên 18 tuổi vẫn giữ cho mình một tâm hồn ngây thơ. Với sự khác biệt này, Vân Anh đã khiến Thanh Tú quyết tâm cưa đổ "hàng hiếm" bằng được.

Cứ ngỡ rằng vào khách sạn chỉ để xem bóng đá, sáng hôm sau thức dậy cô gái khóc rưng rức.

Trên sóng truyền hình, Vân Anh tiết lộ rằng Thanh Tú rất hay rủ cô đi khách sạn. Lần đáng nhớ nhất là khi chàng lớp trưởng viện cớ đi xem bóng đá để rủ Vân Anh vào khách sạn. Cả tin vào lời hứa "anh không làm gì đâu" của bạn trai mình, cô nàng đã có lần đầu làm chuyện ấy không thể nào quên.

Vân Anh kể lại: “Em rất thích coi bóng đá nên thường thức khuya để xem. Năm đó là World Cup 2014, anh rủ em đến quán cafe xem bóng đá với một nhóm bạn. Vào ngồi được chút xíu thì không thấy ai cả, anh mới bảo bị hủy kèo rồi, mà giờ coi khuya mai anh đi tour không nổi nên chở em vô khách sạn xem.

Cô gái cả tin vào lời hứa của bạn trai.

Anh nói: “Em yên tâm đi. Anh không làm gì em đâu, anh chỉ ngủ thôi. Em cứ coi bóng đá đi”. Lúc đó, nhân viên có đưa cho anh một miếng gì nữa, ảnh nhét vô túi lẹ lắm. Mãi sau này em mới biết, đó là 'áo mưa'.”.

Sau đêm định mệnh ấy, Vân Anh thức dậy và không ngừng khóc lóc vì lo dính bầu. Thế nhưng, Thanh Tú đã trấn an cô nàng rằng: “Không sao đâu, anh chịu trách nhiệm mà, yên tâm đi. Anh làm là anh sẽ cưới em, chứ không để không như vậy”.

Những chia sẻ thú vị của cô gái ngây thơ trên sóng truyền hình.

Đúng một năm sau đó, Thanh Tú đã rước nàng về dinh như lời khẳng định chắc nịch ngày nào. Thanh Tú cũng chia sẻ rằng, anh cảm thấy bản thân cần phải có trách nhiệm với cô gái này sau đêm hôm ấy. Thế nhưng, trước khi về chung một nhà, cặp đôi đã từng có một khoảng thời gian rạn nứt tình cảm khi Vân Anh phát hiện Thanh Tú vẫn còn giữ liên lạc với người yêu cũ.

Cô nàng chia sẻ thêm: “Yêu gần một năm thì hôm đó anh mượn em máy tính để đi tour. Khi về anh trả quên thoát facebook nên em có vào đọc được anh chat với người yêu cũ. Cô ấy hỏi “Anh có hạnh phúc không” thì anh ấy nói là “Anh không hạnh phúc”. Em bị sốc luôn”.

Cả hai từng suýt chia tay vì Vân Anh phát hiện Thanh Tú vẫn trò chuyện với người yêu cũ.

Điều này đã khiến Vân Anh cảm thấy vô cùng hụt hẫng, thậm chí buông lời chia tay với Thanh Tú. Tuy nhiên, sau 1 tháng để cho nhau có khoảng lặng, cả hai đã quay lại với nhau. Sở dĩ anh chàng nói với người yêu cũ như vậy là vì: “Người ta nói tình cũ không rủ cũng tới. Lúc chat với người yêu cũ thì em cũng chưa thực sự yêu Vân Anh lắm nên mới làm vậy. Sau này khi chia tay rồi mới nhận ra”.

Giờ đây, sau 4 năm yêu nhau và 4 năm chung sống dưới một mái nhà, cả hai đã rất hiểu tâm lý đối phương. Đặc biệt, họ yêu luôn cả những tật xấu của nhau như Thanh Tú thì cẩu thả và siêu lầy, còn Vân Anh thường lề mề, mất tập trung. Hiện tại, cả hai rất hạnh phúc bên tổ ấm nhỏ của mình và luôn cố gắng thay đổi bản thân để phù hợp với nửa còn lại.


Bảo Thoa (TH)

http://webtintuc.com/tin-loi-ban-trai-vao-khach-san-xem-bong-da-co-gai-chi-biet-khoc-rong-khi-thuc-day-256883.html

Bình luận

Có thể bạn thích