Top Ads

Follow buttons

Áห mạng khiến 3 người cнếт ở Điện Biên do mâu thuẫn tiền bạc

Thứ Bảy, 20 tháng 6, 2020, 7:37 CH Last Updated 2020-06-20T12:40:14Z

Ông Lực nợ vợ chồng ông Chung nhiều tỷ đồng. Khi bị 2 vợ chồng đến đòi tiền, ông Lực đã dùng dao truy sát bà Thu, rồi tiếp tục xô sát, đâm chém với ông Chung.

Trưa 20/6, đại tá Tráng A Tủa, Phó giám đốc Công an tỉnh Điện Biên, cho biết Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh đang phối hợp với các phòng chức năng, điều tra vụ án mạng khiến 3 người tử vong ở thị trấn Tuần Giáo, huyện Tuần Giáo vào sáng cùng ngày.

Trao đổi với Zing, ông Nguyễn Duy Quân, Chủ tịch UBND thị trấn Tuần Giáo cho biết nguyên nhân ban đầu được xác định là mâu thuẫn tiền bạc.Ngôi nhà phát hiện 2 người đàn ông bị thương nặng và khu vực ngoài đồng có thi thể người phụ nữ. Ảnh: Đ.X.

Theo chủ tịch thị trấn, ông Đàm Văn Lực có vay nợ vợ chồng ông Nguyễn Thành Chung và bà Trần Thị Thu số tiền vài tỷ đồng.

Sáng 20/6, ông Chung và bà Thu đến nhà ông Lực (ở khối Trường Xuân, thị trấn Tuần Giáo) để đòi nợ. Tại đây, ông Lực dùng dao đâm, truy sát bà Thu đến cánh đồng gần đó, khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Ông Chung thấy vậy liền lấy một con dao khác đâm ông Lực. Cả 2 người đàn ông xảy ra xô sát và đều bị thương nặng, được đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện đa khoa huyện Tuần Giáo nhưng không qua khỏi.

"Trước đó, vợ chồng ông Chung đã gửi đơn nhờ cơ quan chức năng huyện Tuần Giáo vào cuộc để giải quyết món nợ", ông Quân cho hay.

Tại hiện trường ngôi nhà ông Lực, lực lượng chức năng phát hiện 2 con dao nhọn.


Vụ việc xảy ra tại huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên (vùng khoanh đỏ). Ảnh: Google Maps.

Theo Zing News: https://zingnews.vn/an-mang-khien-3-nguoi-chet-o-dien-bien-do-mau-thuan-tien-bac-post1097874.htmlBình luận

Có thể bạn thích


Xã hội

+