Top Ads

Follow buttons

Chiếc VinFast Fadil biển ngũ quý 7 đầu tiên tại Việt Nam của một người Bình Dương

Thứ Sáu, 26 tháng 6, 2020, 7:29 CH Last Updated 2020-06-26T12:29:28Z

Một chủ xe VinFast Fadil tại Bình Dương mới đây đã may mắn bốc được biển số “ngũ quý“ 77.777. Đây được xem là biển số Fadil đẹp nhất ở Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.


 Theo chia sẻ từ chủ xe VinFast Fadil biển ngũ quý, chiếc xe này được đăng ký ở Phòng CSGT ĐB-ĐS Công an tỉnh Bình Dương hôm nay ngày 25/6. May mắn đã mỉm cười khi chủ xe bốc được biển ngũ quý 77.7


Nhiều trường hợp các mẫu xe có biển ngũ quý có thể được bán lại với giá cao gấp 3 gấp 4 lần so với niêm yết. Giống như chiếc Ford Ranger Wildtrak biển số ngũ quý 5 rao bán giá tới 3 tỷ tại Sài Gòn. Tuy nhiên, hiện chủ xe VinFast Fadil độ‌c nhất Việt Nam chưa có ý định sang nhượng lại chiếc xe biển đẹp này.


Theo quan niệm phật giáo, số 7 là con số được tôn sùng, nó mang ý nghĩa to lớn, vĩ đại. Đặc biệt, người sở hữu dãy số ngũ quý 7 sẽ thăng tiến trên con đường công danh, có nhiều trợ thủ đắc lực và trung thành, quyền lực sẽ được giữ vững không bị ai xâm phạ‌m.


Với cách luận số như vậy, nhiều người không khỏi ngưỡng mộ chủ xe Vinfast Fadil biển khủng – 777.77 này, anh được xem là đã cực kì may mắn bốc trúng biển số này. Trước đó,một chiếc xe Hyundai SantaFe tại Hà Nội cũng đã bốc trúng biển số “ngũ quý” 7. Điều kì lạ là tất cả những chiếc xe này đều mang biển số Hà Nội và cùng có ngoại thất màu trắng.

Theo Kiến Thức

https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/vinfast-fadil-bien-ngu-quy-7-dau-tien-tai-viet-nam-1401210.html

Bình luận

Có thể bạn thích