Top Ads

Follow buttons

Thanh niên 1999 xách Satria mua trả góp vào làng đại học TP.HCM đua xe, vợ sắp cưới chạy đi к¡ếм nhưng không kịp

Thứ Tư, 17 tháng 6, 2020, 3:04 CH Last Updated 2020-06-17T08:04:40Z

Phóng bạt мạหg trên chiếc Satria vợ sắp cưới đứng tên để vào làng đại học Quốc gia (Thủ Đức) đua xe, thanh niên được chính cô vợ chạy đi к¡ếм để căn ngăn, gọi về nhưng đã quá muộn.


Sự việc được người dân và nhiều người chứng kiến chia sẻ khiến ai nấy đều đau lòng cho cô vợ trẻ. Được biết, thanh niên trên sinh năm 1999, quê ở Bến Tre, chạy xe Satria trả góp do vợ sắp cưới đứng tên.


Công an có mặt tại hiện trường vụ việc (Ảnh: Người dân cung cấp/Sai Gon Young).

Tối qua, thanh niên này chạy xe vào làng đại học Quốc Gia TP.HCM, không đội nón bảo hiểm, khi phóng bạt mạng trong con đường tối thui đối diện cổng chính trung tâm giáo dục Quốc phòng thì gặp chuyện.

Điều thương tâm nhất chính là việc vợ sắp cưới của thanh niên này, nghe bạn bè nói chồng đi chơi nên chạy vào tìm để gọi về, khi chạy vô thì thấy chồng đang chạy ngược lại. Cô gái chỉ kịp gọi chồng rồi quay đầu xe lại chạy vài mét thì chồng xảy ra chuyện.


Chiếc Satria của thanh niên trên (Ảnh: Người dân cung cấp/Sai Gon Young).


Thanh niên này được vợ sắp cưới chạy đi kêu về nhưng không kịp nữa…Thông tin về vụ việc được cung cấp thêm (Ảnh: Sai Gon Young).

Sáng nay, khi trở lại hiện trường vụ việc xảy ra đêm qua, các nhân chứng ở đây cho biết trước đó họ nhìn thấy thanh niên này chạy lên chạy xuống kéo ga, có lúc còn so kè với một xe khác. Được biết, thanh niên tên Thuận, vợ sắp cưới tên Phụng.


Theo lời kể của vợ sắp cưới thì hai người làm công nhân, chung tiền mua trả góp chiếc xe Satria này, Phụng có hậu khẩu Dĩ An nên Phụng đứng tên. Dự cuối năm bàn chuyện cưới hỏi. Nhà Phụng có hộ khẩu Dĩ An, nhưng chỉ là trên giấy tờ chứ cả gia đình cũng nghèo khó, ở trọ chứ không có nhà. Tối qua Phụng chạy bên kia đường thấy Thuận đang chạy ngược lên nên Phụng cất tiếng gọi. Quay lại thì không kịp nữa.

Hiện mẹ của Thuận đã lên Dĩ An nhưng chưa cho nhận xác, từ khi sinh ra tới giờ Thuận không có khai sinh, chứng minh. Mẹ của Thuận cũng không có giấy tờ gì chứng minh bà là mẹ của Thuận. Hiện đang hướng dẫn bà làm giấy xác nhận.


Được biết, làng đại học Thủ Đức là nơi sinh sống và học tập của hơn 20.000 sinh viên ĐH Quốc gia TPHCM, nạn đua xe diễn ra từ ngày này sang ngày khác, nạn trộm cướp lộng hành. Nhưng hầu như các cơ quan chức năng địa phương vẫn chưa có biện pháp hữu hiệu nào để ngăn chặn.


Hàng ngày, cứ khoảng độ 4 đến 5 giờ chiều, ở quanh khu vực hồ đá làng Đại học có rất nhiều thanh niên tụ tập đua xe, gây náo loạn cả khu vực. Các “yên hùng xa lộ” này chạy xe với tốc độ bạt mạng, thường có những cú vượt mặt người đi đường rất nguy hiểm.

Chị Nguyễn Thị Lan, chủ một cửa hàng tạp hoá gần khu vực hồ đá cho biết: “Tụi nó tụm năm tụm bảy rồi chạy xe ào ào trông khiếp lắm, vừa rú ga vừa quẹt chân chống xuống mặt đường bật lửa xoèn xoẹt”.


Tình trạng đua xe diễn ra hằng ngày như vậy nhưng lực lượng an ninh tại chỗ vẫn đang…bó tay trong cách xử lý. Theo tìm hiểu của chúng tôi thì những “tay đua” này tổ chức đua xe rất chuyên nghiệp.

Chúng thường cho hai người đứng chốt ở hai đầu con đường, hễ lực lượng công an xã ập đến phía nào là chúng chạy tẩu thoát về phía còn lại.

https://8dalat.com/thanh-nien-1999-xach-satria-mua-tra-gop-vao-lang-dai-hoc-tp-hcm-dua-xe-vo-sap-cuoi-chay-di-kiem-nhung-khong-kip-17560.html?site=hnn&fbclid=IwAR3kkSRI3VuABG-x03lndrUcm0YbmvOI0qrpEoBZlZM4n3jRMJ_0qVajnbw


Bình luận

Có thể bạn thích


Xã hội

+