Top Ads

Follow buttons

Bình Dương: Mời Ъ¡ค nhóm người không quen biết, thanh niên bị cнéм gần đứт lìa 2 bàn tay

Thứ Ba, 16 tháng 6, 2020, 9:23 SA Last Updated 2020-06-16T02:23:20Z


Sau khi mời Ъ¡ค với nhóm nhậu chung quáห nhưng không quen biết, 2 thanh niên Ъấт หgờ bị các đối tượng về phòng trọ vác мã тấu cнéм tới tấp khiến 1 người bị gần đứт lìa 2 bàn tay, người còn lại bị cнéм vào vai.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 22h ngày 15/6 tại quán bia hơi Ba Thi nằm trên đường Thủ Khoa Huân, phường Bình Chuẩn, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương. Thời điểm trên, nhóm của anh Nguyễn Thanh Sang (sinh năm 1995, ngụ Đồng Tháp) và anh Phan Việt Minh (sinh năm 1992, ngụ Sóc Trăng) nhậu tại quán bia hơi.


Quán bia hơi nơi xảy ra vụ án.

Sau đó, một nhóm thanh niên khác khoảng 15 người cũng ghé tới đây để nhậu. Mặc dù không quen biết nhưng cả 2 nhóm có qua giao lưu mời nhau bia.

Sau khi nhậu được một lúc, nhóm 15 người rời đi rồi bất ngờ quay lại vác theo mã tấu lao vào bàn của anh Sang và Minh chém tới tấp. Những người bạn khác may mắn chạy kịp.  Riêng Sang và Minh bị chém khiến Sang gần đứt lìa 2 bàn tay, Minh bị chém một nhát vào vai.


Một chiếc ghế bị gãy trong lúc các nạn nhân bị chém.

Cả 2 sau đó được chuyển đi cấp cứu trong tình trạng mất nhiều máu. Sau khi gây án, nhóm thanh niên kia cũng đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Công an khu vực phường Bình Chuẩn sau đó cũng đã có mặt tại bệnh viện để lấy lời khai những người có liên quan. Nguyên nhân dẫn đến vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.


Thanh Hải

http://toquoc.vn/moi-bia-nhom-nguoi-khong-quen-biet-thanh-nien-bi-chem-gan-dut-lia-2-ban-tay-820201668614172.htm


Bình luận

Có thể bạn thích