Top Ads

Follow buttons

Thanh niên đi cắt tóc FULL combo 210k ở Sài Gòn rồi ngang ngược không trả tiền: “Người ta đã мấᴛ tóc rồi lại còn đòi tiền là sao?”

Thứ Hai, 29 tháng 6, 2020, 7:50 SA Last Updated 2020-06-29T00:50:28Z

Đi cắt tóc không trả tiền, thanh niên còn ngang ngược cãi lại khiến các nhân viên ở một tiệm cắt tóc cũng phải bó tay. Nhân viên tại đây đã ghi lại được thái độ vô cùng ngang ngược và có phần “không bình thường” của thanh niên này.


Mới đây, trên MXH bất ngờ xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh 1 thanh niên đi vào tiệm cắt tóc chơi FULL combo cắt tóc, gội đầu, cạo mặt, lột mụn và lấy ráy tai trị giá 210k tại một tiệm cắt tóc ở Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh nhưng không chịu trả tiền.


Toàn bộ hành động của thanh niên đã được nhân viên tại đây ghi lại gây вức xύc cho những người xem về thái độ vô cùng ngang ngược và có phần “không bình thường”.

Nguyên văn đoạn chia sẻ:

“Thanh niên vào tiệm làm tóc mà không trả tiền và còn ngang ngược. Đã mời CA khu vực lại rồi mà nó vẫn cố chấp không trả, để CA phải lớn tiếng dữ dằn mọi người ơi!


Trả tiền xong nó vẫn không chịu về vẫn ngồi ở cửa tiệm khóc… mình thấy mệt mỏi quá kêu nhân viên trả lại tiền lại nó luôn, xong lật đật đi về các bác ơi!

Lần đầu tiên trong đời mới thấy con người NGANG NGƯỢC NÀY!”
Với những lý lẽ không ai hiểu được, thanh niên này cho rằng mình đến cắt tóc xong đi về là chuyện rất bình thường, chỉ có những ai Ɖіêп khùng thì mới trả tiền để đi về.


Thợ cắt tóc vất vả tới 9h tối và gặp phải vị khách khó đỡ

Cực chẳng đã, nhân viên tiệm tóc phải gọi công an tới để giải quyết thanh niên này. Và ngay khi công an tới thanh niên mới hạ giọng và móc ví ra trả tiền trong giận dỗi.


Hình ảnh cắt từ clip


Hình ảnh cắt từ clip


Hình ảnh cắt từ clip


Tiếp tục cố tình ngồi trước cửa để ăn vạ đòi lại tiền.

Ngay lập tức, hàng nghìn bình luận của CĐM đều thể hiện sự вức xύc trước sự vô lý của thanh niên này.


Không hiểu sao có mấy thằng kêu tiệm này tạo pʜṓt kéo khách? Chắc bọn mày cũng thuộc loại ăn xong không muốn trả tiền, người ta tạo pʜṓt mà kêu công an tới luôn hả mấy đứa ăn quỵt. T thấy chủ tiệm này lịch sự rồi đấy, chứ không cái tông đơ vô họng nói sao xui” – Tài khoản Đ.S cực kì вức xύc


– “Đáng lẽ chủ tiệm phải bonus thêm cho quả đầu ᴛгọс nữa và 2 cái ᴛάᴛ khỏi tính tiền cũng được” – Một tài khoản khác bình luận.

– “Đệ tử chân truyền của Singlemom Bella à?” – Bình luận của CĐM


Nãy chị chủ live là mẹ nó qua xin lỗi và chị chủ cũng nói là xong sẽ xóa hết bài đăng về nó, mẹ nó qua xin lỗi nói là do stress vì áp lực học nên giờ nó còn đuổi mẹ nó đi không nói chuyện với ai hết. Coi mà tức cái con bạn đi cùng lên, nói chuyện nghe mà muốn vả vào mỏ nó” – Tài khoản H.P theo dõi sự việc chia sẻ

– “Ôi dồi thời đại 4.0 mà vẫn có mấy thanh niên muốn ăn không như vậy, không có tiền thì ở nhà chứ lại chơi khôn như thế” – Bình luận của CĐM

Sau khi clip này được chia sẻ, nhiều người đều cho rằng hành động này là lối sống ích kỷ, vô trách nhiệm, là mầm mống tạo nên những phức tạp xã hội và nguy cơ phát sinh tội phạm. Các bậc phụ huynh cần phải nắm bắt tâm tư, tình cảm, sở thích của con để có cách giáo dục, ngăn chặn sự trượt dốc không thể kiểm soát của con mình.

Theo: Noichungla

https://congdongvietnam247.com/thanh-nien-di-cat-toc-full-combo-210k-o-sai-gon-roi-ngang-nguoc-khong-tra-tien-nguoi-ta-da-toc-roi-lai-con-doi-tien-la-sao-203480.html

Bình luận

Có thể bạn thích