Top Ads

Follow buttons

Nguyễn Sin tung video mẹ Mai Phương kéo người hội thánh tới nhà bảo mẫu của bé Lavie “để gây sức ép lấy tiền bảo hiểm”

Thứ Sáu, 19 tháng 6, 2020, 2:46 CH Last Updated 2020-06-19T07:46:20Z


Chia sẻ của Nguyễn Sin về mẹ Mai Phương khiến cộng đồng mạng thêm xôn xao.

Liên quan đến việc giành quyền nuôi bé Lavie sau khi Mai Phương qua đời, bố mẹ của cố diễn viên đã có buổi gặp gỡ và trao đổi với luật sư. Theo đó, ông bà cho biết sẽ nhờ đến pháp luật và công an can thiệp để đưa cháu gái về. Dù vậy trong sự việc này, nhiều khán giả và bạn bè Mai Phương đứng về phía hai cô bảo mẫu.


Đoạn clip kéo dài 14 phút ghi nhận việc bố mẹ Mai Phương làm việc với luật sư để giành quyền nuôi cháu từ tay Phùng Ngọc Huy.

Đỉnh điểm, một trong hai cô bảo mẫu của bé Lavie – C.T.H.M đã có động thái mới. Cô chính thức gửi đơn tố cáo tới công an và các cơ quan liên quan để kiện bố mẹ nữ diễn viên cũng như luật sư M.T.L, người làm clip xâm phạm đời tư của cô. Trên Facebook, cô viết: “Tôi chỉ muốn nói rõ mọi việc một lần duy nhất để chấm dứt mọi chuyện đang diễn ra lúc này khi những sai trái ông bà đang làm ngày càng nghiêm trọng”.


Cô bảo mẫu của Lavie khẳng định mình sẽ không nhân nhượng trong việc này.


Đơn tố cáo do phía bảo mẫu bé Lavie cung cấp.

Nguyên văn chia sẻ của Hoạ Mi như sau:


Bài đăng của bảo mẫu trên trang cá nhân

Ngoài ra, cựu quản lý và cũng là bạn thân Mai Phương – Trương Bảo Như cũng lên tiếng bênh vực hai chị em cô bảo mẫu.

Chia sẻ với truyền thông, Hoạ Mi tiết lộ Phùng Ngọc Huy đang rất lo cô sẽ buông tay Lavie lúc này: “Em, Huy và chị luật sư, hội luật gia đã trao đổi với nhau. Huy rất sợ em buông tay Lavie ngay lúc này. Huy bây giờ cũng cực kỳ áp lực, Huy động viên em bằng mọi cách. Cũng vì nhìn những điều Huy làm mà em cũng phải nỗ lực cố gắng chứ thực sự em cũng quá mệt mỏi, gần như muốn buông luôn”.


Phùng Ngọc Huy ngay sau đó cũng đứng ra xin lỗi vì những áp lực và phiền phức mà hai cô bảo mẫu đã hứng chịu.

“Khi Mai Phương vừa mới qua đời trong khi Huy chưa thể về Việt Nam, để tránh tạo thêm những chấn thương về tâm lý với bé Lavie, Huy đã nhờ hai chị em Mi tiếp tục chăm sóc trực tiếp cho bé Lavie kết hợp với sự chăm sóc của bên ông bà nội. Hai chị em Mi đã hết lòng hết sức yêu thương, chăm sóc và bảo vệ cho bé. Sau đó được sự tư vấn của Luật sư Nguyễn Thị Thuý Hường (Trưởng Ban phổ biến giáo dục pháp luật của Hội luật gia thành phố), Huy đã làm giấy ủy quyền chính thức thay mặt Huy để chăm nom, nuôi dưỡng, chăm lo chăm sóc cho bé Lavie trong thời gian Huy chưa thể về Việt Nam vì giấy tờ bị chậm trễ do tình hình dịch bệnh tại Hoa Kỳ. Giấy ủy quyền này đã được hợp thức hoá lãnh sự của Lãnh sự quán Việt Nam tại Hoa Kỳ vào ngày 13/05/2020.


Thế nhưng rất nhiều người không biết thực hư câu chuyện đã có những ý kiến không chính xác về vụ việc gây ảnh hưởng với 2 chị em Mi. Hai em đã vì con của anh và Mai Phương mà đã phải chịu những áp lực và phiền phức. Tất cả những điều các em phải gánh chịu chỉ vì các em yêu thương và hết lòng vì sự bình an và phát triển lành mạnh của Lavie. Anh thành thật xin lỗi hai em và rất biết ơn hai em.”


Mới đây, Nguyễn Sin đã cho đăng tải đoạn clip về việc “Mẹ Mai Phương vẫn chưa dừng lại khi biết tin bảo hiểm từ chối đưa tiền cho bà và chỉ uỷ thác cho người đang nuôi dưỡng Lavie, nên thời gian gần đây bà liên tục kéo hội thánh đến để gây sức ép với người được uỷ quyền nuôi Lavie hòng giành quyền nuôi cháu”

Dĩ nhiên, khi có Lavie trong tay thì bảo hiểm mới chịu đưa tiền cho bà ấy. Số tiền cũng khá lớn đấy. Còn thằng luật sư thất học Mai Tiến Luật, thằng này đích thị là quân rác rưởi.Hiện tại thằng luật sư nghèo nhân văn này đang quấy rối bé Mi bảo mẫu của bé Lavie và xâm phạm đời tư của cô ấy. Học ra trường lấy cái bằng hành nghề luật sư mà hết ủng hộ Tịnh Thất Bồng Lai giờ đến mẹ Mai Phương, khéo có hôm dân nó kéo đến đầy văn phòng luật sư cũng nên.”

Clip đang thu hút sự chú ý lớn từ người hâm mộ Mai Phương cũng như bất kì ai quan tâm tới con gái của cố nghệ sĩ sau khi cô “ra đi”.

https://we25.vn/sao-viet/nguyen-sin-bat-ngo-len-an-me-mai-phuong-ba-nay-ac-so-2-khong-ai-so-1-su-that-the-nao-287782


Bình luận

Có thể bạn thích