Top Ads

Follow buttons

Yamaha Exciter 155 2020 sẽ có mức giá thế nào khi ra mắt

Thứ Bảy, 20 tháng 6, 2020, 11:32 CH Last Updated 2020-06-20T16:32:15Z

Exciter 155 2020 đã lộ diện từ ngoại hình đến thiết kế đều được anh em đánh giá rất cao nhưng điều quan trọng hơn hết là mức giá sẽ là bao nhiêu.


Như anh em cũng thấy, Exciter 155 2020 có một ngoại hình mới đẹp mắt, phần đầu xe được thiết kế mới hoàn toàn có đôi nét của mẫu R15 V3.

Điểm làm mình đáng tiếc đó là phần chóa đèn của xe được làm không mấy tinh tế nếu không muốn nói là nhìn quá hiền.

Đuôi xe Exciter 155 VVA nhỏ gọn đẹp mắt.

Trong khi đó đuôi xe lại lấy ý tưởng từ những chiếc PKL mang lại cảm giác thể thao cho xe, đương nhiên người ngồi sau sẽ khá mệt khi phải ngồi rất cao.

Tổng thể chiếc xe gần như được thay đổi hoàn toàn là điểm cộng cho chiếc xe và đồng nghĩa xe cũng sẽ tăng giá bán.

Ngoại hình của khối động cơ 155VVA được trang bị trên xe.

Động cơ mới là điều đáng nói

Như hình ảnh anh em cũng đã thấy được 99% động cơ mà Yamaha sẽ trang bị trên Exciter 2020 sẽ là động cơ 155 tích hợp van biến thiên VVA hiện đang sử dụng trên R15 V3.

Nếu đúng như vậy sức mạnh của xe sẽ nằm ở mức 19 mã lực, sẽ mạnh nhất trong các mẫu xe côn tay 150 hiện nay.

Một ngoại hình mới với nhiều thiết kết được lấy ý tưởng từ các mẫu xe PKL, được trang bị thêm cả khối động cơ 155 VVA mạnh mẽ thì chẳng có lý do nào Exciter 2020 lại không tăng giá bán lên một mức khó tin cả.

Chìa khóa smartkey và cả bản đồng hồ mới cũng lộ diện.

Chưa kể mẫu xe này cũng đã được trang bị thêm cả chìa khóa Smartkey hiện đại, đây cũng là một nâng cấp tốn không ít tiền.

Dự đoán mức giá của xe có thể từ 55 đến 59 triệu đồng, mình tin rằng Exciter 155 VVA không thể có giá đề xuất cao hơn con số trên được vì đằng nào đây cũng là mẫu xe dành cho số đông người dùng phổ thông.

Ngay cả việc không trang bị phanh ABS cho xe như theo hình ảnh được tiết lộ cũng là một tính toán của nhà sản xuất, đơn giản nếu có thêm phanh ABS giá bán của xe sẽ còn đội lên cao nữa dẫn đến số lượng bán ra sẽ thấp không hiệu quả.

Phanh ABS theo hình ảnh là không thấy.

Để biết giá bán chính thức anh em chỉ có thể đợi ngày xe được ra mắt. Nếu như dự đoán anh em sẽ đoán mức giá của Exciter 155 VVA là bao nhiêu? Bình luận ngay bên dưới nhé!


Theo Đức Anh/ oxii.vn

Bình luận

Có thể bạn thích


Xã hội

+